Ecopark hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ford Việt Nam

Doanh nghiệp vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ford Việt Nam, mở ra chuỗi hoạt động nâng cao ý thức lái xe an toàn trong cộng đồng dân cư.

Theo đó, Ecopark sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng Aqua Bay sky residences với 50 xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng cùng hàng loạt các sự kiện chăm sóc xe, hướng dẫn lái xe an toàn và sử dụng năng lượng xanh, bền vững.

ecopark-hop-tac-chien-luoc-toan-dien-cung-ford-viet-nam

Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển mới giữa ngành bất động sản và sản xuất ôtô.

Trong quá trình phát triển, chủ đầu Ecopark luôn tìm kiếm và đặt quan hệ hợp tác với các thương hiệu tương đồng về tầm nhìn, giá trị cốt lõi, hướng đến một cuộc sống xanh bền vững. Bên cạnh hợp tác cùng đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch, kiến trúc hàng đầu thế giới như CPG (Singapore), Kume (Nhật Bản), đơn vị xử lý nước sạch Veolia Environement của Pháp, Hội liên hiệp các nhà nghiên cứu quy hoạch chiếu sáng (Lighting Planners Associates Inc) của Nhật Bản… Ford Việt Nam là một trong những đối tác mà Ecopark thấy có thể đồng hành kiến tạo nên những chương trình hành động nâng cao ý thức cộng đồng.

Việc Ecopark ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ford Việt Nam nằm trong chiến lược đầu tư bài bản, mạnh mẽ và đầy tâm huyết cho cộng đồng cư dân nơi đây. Ford Việt Nam cũng là một trong những nhà sản xuất kinh doanh ôtô hàng đầu tại Việt Nam với các dòng xe mang thương hiệu Ford danh tiếng thế giới, đặc biệt chú trọng vào các tiêu chí sản phẩm an toàn, xanh và thông minh.

Với tốc độ phát triển ấn tượng, phân khu Aqua Bay - giai đoạn phát triển tiếp theo của khu đô thị Ecopark có diện tích 74ha và tương lai sẽ chào đón hơn 20.000 cư dân. Trong đó đa phần là các gia đình trẻ, năng động có nhu cầu trải nghiệm những công nghệ bền vững, tiến tiến, song luôn đảm bảo tiêu chí về môi trường.

ecopark-hop-tac-chien-luoc-toan-dien-cung-ford-viet-nam-1

Cư dân Aqua Bay được thụ hưởng không gian cảnh quan trong lành.

"Dựa trên những thế mạnh của mỗi bên, việc tăng cường hợp tác toàn diện sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu phát triển của Ecopark và Ford Việt Nam", đại diện Ecopark cho biết.

Các dự án hợp tác giữa Ecopark và Ford Việt Nam là những món quà tri ân của Ecopark dành cho những người đồng hành cùng khu đô thị. Trong tương lai, các hoạt động về lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông… sẽ được tiến hành nhằm xây dựng cộng đồng Aqua Bay văn minh, phát triển. Hợp tác cùng Ford Việt Nam, cư dân Aqua Bay sẽ được an hưởng một cuộc sống tiện nghi, an toàn.

ecopark-hop-tac-chien-luoc-toan-dien-cung-ford-viet-nam-2

Ecopark chú trọng hợp tác cùng các đơn vị dẫn đầu trong mọi lĩnh vực.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết của Ecopark trong việc chú trọng thu hút đầu tư, tạo điều kiện và chào đón các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực đến với Ecopark. Lễ ký kết còn thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, ưu tiên đầu tư cho cuộc sống xanh, an toàn, văn minh, cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, "đi trước đón đầu" của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân tương lai của khu đô thị khi phân kỳ phát triển mới sẽ được đưa vào vận hành trong hai năm tới.

Với mong muốn tri ân khách hàng, Ecopark phối hợp cùng Ford Việt Nam triển khai chương trình "Tỷ lệ vàng 1/25" với các khách hàng giao dịch thành công căn hộ hiện đại Aqua Bay sky residences. Theo đó, cứ 25 khách hàng sẽ có một người nhận được xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng. Đợt mở bán tiếp theo của căn hộ Aqua Bay sky residences sẽ diễn ra vào ngày 26, 27/11.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển tại nước ta, Ford Việt Nam đáp ứng đầy đủ các giá trị cốt lõi là chất lượng, thân thiện với môi trường, an toàn, thông minh với các dòng sản phẩm toàn cầu như Fiesta, Ranger, Focus, EcoSport. Hợp tác cùng Ecopark sẽ là bước tiến mới của Ford để tiếp cận và đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng.

(Nguồn: Ecopark)

Theo: www.vnexpress.net


Bài viết khác:

Phong cách dân văn phòng đi làm bằng xe cào cào

FPT Telecom tặng 20 năm phí dịch vụ cho khách hàng thân thiết

Cả triệu đồng một con gà tây dịp Noel

Hàng trăm doanh nghiệp dự triển lãm giao thương Hàn Quốc

Các ứng dụng điện thoại có thể tự động khoá khi lái xe ở Mỹ

'Trải nghiệm' MotoGP ngay tại Việt Nam

Làm giàu từ cây ổi găng Đông Dư

Tẩy trắng bồn cầu chỉ bằng một lon nước ngọt

Thí sinh chuyển giới gây sốt với ca khúc viết về ông bà

Facebook chặn đường 'sống ảo' của nhiều tài khoản Việt Nam

7 điều làm khi thức dậy sẽ phá hỏng cả ngày của bạn

Bị bạn trai bỏ vì béo, cô gái lai nỗ lực lột xác thành mỹ nhân