Thí sinh chuyển giới gây sốt với ca khúc viết về ông bà

Lê Thiện Hiếu giới thiệu ca khúc "Ông bà anh" với giai điệu vui tươi, chinh phục các huấn luyện viên trong tập 1 "Sing my song", phát sóng tối 20/11.

Sing my song - Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm những thí sinh có khả năng sáng tác và tự thể hiện ca khúc. Phần thi ấn tượng trong tập đầu tiên thuộc về Lê Thiện Hiếu, 21 tuổi, đến từ Thái Bình. Ca khúc Ông bà anh kể về mối tình thời chưa có mạng xã hội hay điện thoại thông minh.

Thí sinh chinh phục được ba trong bốn huấn luyện viên (Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Lê Minh Sơn). Nhạc sĩ Đức Trí cười ngặt nghẽo trên ghế "nóng".

"Tôi nghĩ rằng đỉnh cao của giải trí là biết cách đặt vấn đề và truyền tải cảm xúc đến người nghe. Em đã làm rất tốt điều đó. Tôi rất thích bài hát vừa rồi", Đức Trí nói.

thi-sinh-chuyen-gioi-gay-sot-voi-ca-khuc-viet-ve-ong-ba

Thí sinh chuyển giới Lê Thiện Hiếu.

Đức Trí thắc mắc ca khúc ghi tên hai tác giả: Lê Thiện Hiếu và Lê Phương Thảo. Thiện Hiếu giải thích Lê Phương Thảo là tên trước đây của anh. Thí sinh trải qua quá trình chuyển đổi từ nữ sang nam gần một năm nay. Điều này khiến cho huấn luyện viên và khán giả bất ngờ.

Từ nhỏ, Thiện Hiếu luôn cảm thấy có một đứa con trai sống trong cơ thể, suy nghĩ và cảm xúc. Đến tuổi trưởng thành, khi thấy có thể chịu trách nhiệm với bản thân, Thiện Hiếu quyết định chuyển giới.

Thí sinh quê Thái Bình chia sẻ trước đây anh rất thích hát. Khi cơ thể thay đổi cũng là lúc anh cảm thấy áp lực: “Tôi sợ bị mất đi giọng hát. Khi đó, tôi rất căng thẳng và lựa chọn viết nhạc để giải tỏa. Âm nhạc giúp tôi bình tĩnh và suy nghĩ mọi chuyện tích cực hơn. Tính đến nay, tôi viết được khoảng 10 bài", thí sinh chuyển giới nói.

Lê Minh Sơn khẳng định Thiện Hiếu sẽ là một ngôi sao sáng tại Sing my song và thuyết phục được thí sinh này về đội.

* Video: Lê Thiện Hiếu hát "Ông bà anh"

 

Theo: www.vnexpress.net


Bài viết khác:

Phong cách dân văn phòng đi làm bằng xe cào cào

FPT Telecom tặng 20 năm phí dịch vụ cho khách hàng thân thiết

Cả triệu đồng một con gà tây dịp Noel

Ecopark hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ford Việt Nam

Hàng trăm doanh nghiệp dự triển lãm giao thương Hàn Quốc

Các ứng dụng điện thoại có thể tự động khoá khi lái xe ở Mỹ

'Trải nghiệm' MotoGP ngay tại Việt Nam

Làm giàu từ cây ổi găng Đông Dư

Tẩy trắng bồn cầu chỉ bằng một lon nước ngọt

Facebook chặn đường 'sống ảo' của nhiều tài khoản Việt Nam

7 điều làm khi thức dậy sẽ phá hỏng cả ngày của bạn

Bị bạn trai bỏ vì béo, cô gái lai nỗ lực lột xác thành mỹ nhân