Giới thiệu Công ty

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

Công ty Cổ Phần thương mại dịch vụ và đầu tư Bắc Việt xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

           Là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng của các hãng Howo, Dongfeng, Hino... Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cung cấp phụ tùng chuyên nghiệp. Các sản phẩm do Công ty Bắc Việt cung cấp mọi thời điểm đều có chất lượng và giá bán tốt nhất thị trường, điều này cũng đồng nghĩa với việc giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Với phương châm “ Niềm tin ở khách hàng là nền tảng thành công”, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển để cải tiến, nâng cao công nghệ kỹ thuật cũng như trình độ của cán bộ công nhân viên Công ty. Chúng tôi luôn coi trọng những ý kiến phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày một hoàn thiện  
và đặc biệt chú trọng đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những kỹ sư, thợ lành nghề được đào tạo bài bản và thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất về lĩnh vực xe ô tô để đảm bảo sẵn sàng  phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty.
-          Nhập khẩu, phân phối xe tải, xe ben ,xe chuyên dụng các loại.
-          Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, phụ tùng
-          Đóng thùng khung mui, thùng kín, thùng đông lạnh, xi téc, xe gắn cẩu, xe môi trường, xe chở hóa chất lỏng...
-          Hoán cải xe tải, dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm.

Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẮC VIỆT

Bãi xe 1: Lô C8 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, HN ( Cạnh chân cầu thanh trì )
Bãi xe 2: Số 21 Chu Huy Mân, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, HN
Tell: 024.38758856 - Fax: 024.38759255 - Hotline: 0948.977.555
Websitewww.xetaitrungquoc.net.vn  - Emailxetaibacviet@gmail.com
***   ***   ***